CÁC CÔNG CỤ TẠO BÀI GIẢNG

Viết một công cụ đóng gói bài giảng

 
Hình của Thanh Tam
Viết một công cụ đóng gói bài giảng
 
Em đang muốn viết một chương trình cho phép đóng gói hoặc soạn thảo bài giảng tuân theo chuẩn Scorm nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu và cần những gì. Mọi người ai biết về phần này chỉ giùm em nhé. Em cảm ơn nhiều nhiều.
Hình của Vu Hung
Re: Viết một công cụ đóng gói bài giảng
Đóng góp vào gói tiếng Việt
Tốt nhất em nên tham khảo (hoặc phát triển tiếp) Reload Editor vì đó là công cụ mã nguồn mở và có chất lượng khá tốt.
Hoi xau
Re: Viết một công cụ đóng gói bài giảng
 

Thân gui anh Hùng và các ban:

Em dang soan 1 giao trinh bang eXe, em muon sinh vien co the tao ra cac note ngay tren moi doan hay dòng tren bai giang de ghi chep lai cac chu thích rieng cua minh. Anh và các ban có the chi giùm em.Neu eXe khong lam duoc thi anh co the chi gium 1 cong cu khac hoac 1 phuong phap nao do. Em xin chan thanh cam on!

Nguyen Trung.

Hình của Toan Nguyen
Trả lời: Viết một công cụ đóng gói bài giảng
 
Minh nghi la ta nen sua cong cu Reload Editor la tot hon het. Vi minh nghi cai do ho viet rat tot.
Hoi xau
Re: Trả lời: Viết một công cụ đóng gói bài giảng
 

Với mình các bạn cứ phải làm thử, hoặc làm thật nhiều mới đánh giá hết các vấn đề của một công cụ. Không có hình như gì hết nếu các bạn chưa thực sự rõ về nó.

Mỗi phần mềm khi thiết kế, đều có một ý tưởng và nó phục vụ tốt nhất cho một nhóm đối tượng nào đó, còn một phần mềm nói là tốt nhất thì mĩnh nghĩ đó là không, ngay cả Windows và Linux cũng vậy thôi, mình thấy một số người thích dùng eXe hơn Reload, chuẩn thì vần có và phải tuân theo nhưng người dùng cần phải có nhiều lựa chọn. Và mỗi người sẽ chọn cái họ cho là thích hợp nhất với họ thôi, như chọn vợ ấy mà.