Các tài nguyên đặc sắc trên mạng Internet


Chúng ta cùng nhau đóng góp các tài nguyên hay trên mạng Internet về công nghệ giáo dục và e-Learning.

Browse the glossary using this index

Special | A | Ă | Â | B | C | D | Đ | E | Ê | F | G | H | I | J | K | L | M | N | O | Ô | Ơ | P | Q | R | S | T | U | Ư | V | W | X | Y | Z | ALL

L

Hình của dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt

Làm thế nào để thiết kế website du lịch thu hút khách hàng?

Bởi dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt - Thứ ba, 13 Tháng mười 2020, 11:00 PM
 

Làm thế nào để thiết kế website du lịch đẹp thu hút hàng trăm khách hàng trong một tháng.

 • Hãy quan tâm đến màu sắc website du lịch của bạn

Thiết kế website du lịch quan trọng nhất là màu sắc, nên sử dụng màu sắc tươi mới, tạo cảm hứng cho khách hàng, sử dụng các màu sắc như: xanh dương, trắng xanh, xanh lá..tránh những màu sắc gây rối mắt cho khách hàng. Hãy nhớ rằng, hình ảnh trên website du lịch rất quan trọng, nó sẽ đánh giá website của bạn có chuyên nghiệp không, hãy sử dụng hình ảnh sắc nét, truyền tải cảm xúc và khơi dậy mong muốn khám phá của khách hàng.

 • Các trang trong website

Hãy thiết kế nội dung làm sao để các trang trong website được liên kết cùng nội dung, thông tin liên quan đến các tour được hoàn thành và cập nhật liên tục. Nội dung website cần có điểm nhấn nhất định để thu hút khách hàng tiềm năng.

ggd


>> Có thể bạn quan tâm: dịch vụ thiết kế web bất động sản giá rẻ

 • Tốc độ tải trang

Hầu hết các trang web du lịch Việt Nam đều quan tâm về tốc độ tải trang, vì website về du lịch thường sử dụng nhiều hình ảnh điều này ảnh hưởng lớn đến tốc độ tải trang. Đây cũng là những lý do mà khách hàng không thích khi truy cập vào website có tốc độ tải trang chậm, họ sẽ thường thoát khỏi trang của bạn trong 5s đầu tiên. Do đó, bạn hãy quan tâm đến việc tối ưu tốc độ tải trang bằng cách chọn gói lưu trữ web( Hosting ) lớn hơn, sử dụng đơn vị lập trình website có công nghệ tiên tiến thiết kế web du lịch.

 • Menu điều hướng

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp luôn cần có một thanh điều hướng đơn giản để giúp khách hành chỉ cần vài cách nhấp chuột đơn giản có thể tìm thông tin dễ dàng.

 • Responsive tương thích với mọi trình duyệt

Công nghệ thiết kế giao diện website du lịch tương thích với mọi trình duyệt và thiết bị di động, giúp khách hàng có những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tra cứu website của bạn. Trang web du lịch là nguồn thông tin tăng số lượng khách hàng tiềm năng từ 40 đến 60%, tăng doanh số bán hàng lên mỗi ngày vì khách hàng sử dụng thiết bị di động để tìm kiếm thông tin đặt tour ngày càng nhiều.

 • Tích hợp các trang mạng xã hội phổ biến

Liên kết website du lịch với nhiều mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế tour du lịch trên website có tính năng chia sẻ tour qua email, mạng xã hội( Facebook, Instagram, Pinterest,...) giúp quảng bá thương hiệu của bạn, tăng lượng tương tác trên môi trường internet .

Xem thêm: thiết kế trang web trường học

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ:
 Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An
Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: Info@tadc.vn
Hotline: 0901 26 5885
 Web: www.googleadsvietnam.com

 

Hình của Vu Hung

LAMS

Bởi Vu Hung - Chủ nhật, 3 Tháng tư 2005, 1:23 AM
 

http://www.lamsinternational.com/

Một hệ thống trợ giúp giáo viên tạo ra các hoạt động học tập trên mạng có tính sư phạm cao không chỉ dựa trên công nghệ và hỗ trợ IMS Learning Design.

 

Hình của elearning koolsoft

Lập bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ hoàn chỉnh

Bởi elearning koolsoft - Thứ hai, 23 Tháng mười một 2020, 11:54 AM
 

ban-ke-hoach-kinh-doanh-trung-tam-ngoai-ngu Thiết lập bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ như thế nào?


Lập ra một bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ là bước đầu tiên vô cùng quan trọng, là kim chỉ nam định hướng cho doanh nghiệp.

Nhận thấy rõ, tâm lý chung bây giờ của mọi người đều “hướng ngoại”, phụ huynh cho con em mình học ngoại ngữ từ rất sớm và các bạn sinh viên, người đi làm có nhiều cơ hội việc làm hơn khi ngày càng nhiều công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam. Nhu cầu học ngoại ngữ tăng mạnh, tận dụng lợi thế này, kinh doanh trung tâm ngoại ngữ sẽ đầy triển vọng.

Nhưng không phải ai cũng biết cách vận hành hiệu quả một trung tâm ngoại ngữ, dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn mẫu bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ, giúp bạn định hình rõ hơn các bước cần thực hiện.

Điều kiện mở trung tâm ngoại ngữ

Để thành lập một trung tâm ngoại ngữ cần đảm bảo một số quy định và quy chế của Bộ Giáo dục đào tạo, bạn có thể tham khảo một số văn bản pháp luật liên quan đến thành lập trung tâm ngoại ngữ:

Về thành lập DN, căn cứ vào loại hình DN bạn lựa chọn, bạn tìm hiểu Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp (điều 19- điều 23).

Tại khoản 21 Điều 1 Nghị định 135/2018/NĐ-CP sửa đổi Nghị định 46/2017/NĐ-CP về điều kiện đầu tư và hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Nghị định 46/2017/NĐ-CP quy định về hoạt động đầu tư giáo dục trong các chương trình đào tạo mầm non, phổ thông, đại học; điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

Thông tư 21/2018/TT-BGDĐT về Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học.

Phân tích khách hàng và đối thủ cạnh tranh

Xác định khách hàng

Bạn cần nghiên cứu rõ khách hàng mục tiêu là ai, bao nhiêu tuổi, bạn sẽ tiếp cận khách hàng ở khu vực địa lí nào, họ có những sở thích gì, tâm lí như thế nào, xây dựng tệp khách hàng sẽ giúp bạn hiểu rõ được khách hàng của mình từ đó cung cấp sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

“Học thầy không tày học…đối thủ”, tìm kiếm 5 trung tâm ngoại ngữ đang hot nhất hiện nay và nghiên cứu kế hoạch kinh doanh, mô hình kinh doanh của họ. Bên cạnh việc học hỏi những cách làm hay, bạn còn có thể thu thập được các hạn chế để từ đó tích lũy thành bài học cho bản thân.

Đánh giá đối thủ là một phương pháp chủ động để bạn nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng.

Phân tích SWOT của trung tâm mình để so sánh đối chiếu với mô hình của đối thủ, từ đó các bạn sẽ tìm ra được khả năng cạnh tranh của chính doanh nghiệp giữa thị trường kinh doanh khắc nghiệt này.

Bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ

Lựa chọn tên gọi phù hợp cho trung tâm

Một cái tên phù hợp với ngành nghề kinh doanh, dễ đọc, dễ nhớ sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. Tránh đặt tên trùng lặp với các trung tâm khác trên thị trường.

Sản phẩm, dịch vụ sẽ cung cấp

Tập hợp những sản phẩm dịch vụ thuộc các trung tâm ngoại ngữ đang được kinh doanh trên thị trường hiện nay. Đánh giá từ cao xuống thấp sản phẩm nào đang phát triển, sản phẩm nào đang bị bỏ ngõ hoặc chưa được mọi người chú trọng nhiều. Từ đó các bạn sẽ tìm được sản phẩm, dịch vụ mà mình có thể cung cấp tốt nhất cho khách hàng, đồng thời mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Phương pháp gia nhập thị trường

Không đơn giản chỉ cần thành lập một doanh nghiệp, đặt một trụ sở và cứ thế tung ra thị trường. Việc lựa chọn thời điểm, lựa chọn phân khúc thị trường để chào bán sản phẩm, dịch vụ cũng cần phải được lựa chọn kỹ càng.

Xem xét việc hợp tác với các trung tâm khác, kết hợp cùng trường học, doanh nghiệp có cần thiết hay không để thu hút nhiều học viên. Đồng thời không ngừng nỗ lực, đẩy mạnh marketing và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chiến lược marketing

Lập kế hoạch marketing trong ngắn và dài hạn với từng chủ đề, rõ ràng, quảng cáo phân bổ hợp lý cho từng đối tượng khách hàng.

Lựa chọn kênh truyền thông đạt hiệu quả cao trong tình hình hiện nay, phân tích chiến lược sản phẩm và giá, sử dụng marketing mix, từ đó đưa ra nội dung quảng bá phù hợp với ngân sách và tạo hiệu ứng tốt trên thị trường.

Bạn cũng có thể tham khảo cách thức marketing trung tâm ngoại ngữ của đối thủ cạnh tranh, luôn tự đặt câu hỏi vì sao họ thành công thu hút học viên nhiều như thế.

Kế hoạch phát triển

Một bản kế hoạch phát triển trong 1 năm tới sẽ thống kê được bạn đã bỏ ra bao nhiêu vốn, mua trang thiết bị và cơ sở vật chất như thế nào? Đặt ra mục tiêu lợi nhuận đạt được bao nhiêu?

Đồng thời dự thảo chiến lược phát triển trung và dài hạn. Để chắc chắn bạn vẫn đi đúng con đường đã chọn, nên đưa ra một con số cụ thể để dễ so sánh, đối chiếu từng quý, năm.

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển nhân sự để trung tâm ngoại ngữ hoạt động tốt, đạt mục tiêu đề ra.

Bộ máy nhân sự của trung tâm

Mô hình nhân sự giúp bạn dễ dàng quản lý nguồn nhân lực của mình. Phân bổ số lượng nhân viên và nhiệm vụ của từng phòng ban sao cho hợp lý để vận hành trung tâm một cách có tổ chức, tránh tình trạng trên bảo dưới không nghe, không có sự nhất quán cách làm việc giữa các phòng.

Một bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ không thể thiếu yếu tố con người, cơ sở vật chất dù có tốt thế nào mà không có nhân sự quản lý điều hành thì mọi thứ trở nên vô nghĩa.

Kế hoạch tài chính

Lập bảng chi tiết số tiền đã chi cho việc đầu tư, trả lương nhân viên, duy trì hoạt động trung tâm và đối chiếu với doanh thu đã đạt được,  để thấy được lợi nhuận. Từ đó đánh giá lỗ, lãi để có các thay đổi hợp lí và đưa ra chiến lược khác phù hợp hơn.

Phân tích rủi ro, nguy cơ

Trong kinh doanh, việc phân tích rủi ro và nguy cơ từ các lý do chủ quan, khách quan sẽ giúp doanh nghiệp đứng vững giữa vô vàn khó khăn. Thương trường là chiến trường, luôn có những áp lực lớn đè lên trung tâm của bạn. Chèo chống và tìm cách vượt lên sẽ giúp doanh nghiệp bạn “hái quả ngọt”.

Kết luận

Bản kế hoạch kinh doanh trung tâm ngoại ngữ chỉ là gợi ý để bạn có một định hướng đúng ban đầu, bạn cũng có thể thay đổi tùy biến để phù hợp với tình hình hiện tại của bạn. Nhưng tất cả đều cùng một mục đích là làm sao để trung tâm tăng trưởng tốt, đứng vững trên thị trường và thu hút đông đảo học viên. Luôn theo dõi tình hình kinh doanh, sự thay đổi trong khu vực và thị hiếu khách hàng để có những điều chỉnh kịp thời.

Xem thêm các tin tức về giáo dục trực tuyến tại: https://koolsoftelearning.com/
 

Hình của dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt

Laximan có giúp bổ thận tráng dương không?

Bởi dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt - Thứ hai, 31 Tháng tám 2020, 5:30 PM
 

Những ưu điểm của LaxiMan loại 10 viên nén:

LaxiMan giúp tăng cảm giác rạo rực khi quan hệ.
Tăng cường khả năng cương cứng đồng thời cho ra lượng tinh dịch gia tăng cả về chất lượng và số lượng.
Giúp thời gian dương vật cương cứng kéo dài khoảng 30 phút đến 1h.


Xuất tinh sớm nên uống thuốc gì

Sản phẩm thích hợp với những trường hợp sau:

- Giúp cải thiện cho người yếu sinh lý.
- Giúp cải thiện cho người bị chứng liệt dương.

LaxiMan làm tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ (do bị xuất tinh sớm) và số lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100% không có tác dụng phụ nào. Khi đã đạt kích thước mong muốn thì ngừng dùng và Sản phẩm LaxiMan vẫn đem lại kết quả một cách an toàn và vĩnh viễn. Sản phẩm LaxiMan được bán ra trên toàn thế giới.

Dương vật của chúng ta có cấu trúc có thể thay đổi về kích thước. Theo những nghiên cứu gần đây cũng xác nhận, cậu nhỏ còn có thể phát triển to hơn nữa so với khi đã cương cứng hoàn toàn. Làm cho dương vật to lên dần dần là điều chủ yếu để đem lại kết quả lâu dài. Sở dĩ những phương pháp trước đây không đem lại kết quả bền vững và thiếu an toàn vì đã đi ngược lại quy luật sinh lý cơ thể (cơ thể bao giờ cũng phát triển dần dần, không thể thay đổi chỉ qua một đêm hoặc 1 thời gian ngắn).

Cơ chế để làm cho dương vật to ra dựa trên sự tác động tới cấu trúc của nó. Cơ quan này gồm 3 buồng, 2 buồng ở phía trên nằm cạnh nhau là mô để cương cứng (còn gọi là thể hang) và 1 buồng nhỏ phía dưới có niệu đạo để nước tiểu thải ra và để xuất tinh (thể xốp). Khi bị kích thích tình dục, não sẽ giải phóng ra một hoocmon làm cho máu đi tới cậu nhỏ và cương cứng hoàn toàn. Sản phẩm cường dương LaxiMan làm tăng giới hạn giãn nở của thể hang nên máu tới thể hang nhiều hơn, làm mức độ cương cứng tăng lên.

Muốn mua hàng chính hãng 100% chất lượng đảm bảo thì liên hệ ngay Hàng Xịn chính hãng

HXCH đảm bảo:

- Hàng chính hãng 100%

- Ship code toàn quốc, miễn phí ship cho đơn hàng từ 700k trở lên

- Được kiểm tra hành trước khi thanh toán

- Có rất nhiều chương trình khuyến mãi tri ân cho những khách hàng đã mua hàng tại Hàng Xịn

- Nhân viên tư vấn nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/7

- Đội ngũ chuyên gia hỗ trợ là những bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trên cả nước

Liên hệ ngay hotline: 0243.389.9889

Web: https://hangxin.com.vn/


 

Hình của dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt

Lợi ích nhận được từ dịch vụ SEO tại hà Nội là gì?

Bởi dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt - Thứ bảy, 10 Tháng mười 2020, 9:31 AM
 
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO của công ty seo web giá rẻ tại hà nội tại Thuận An chúng tôi.

Lợi ích nhận được từ dịch vụ SEO tại hà Nội là gì?

“Đứng đầu top” xếp hạng Google:

Việc tiếp xúc với khách hàng nhanh chóng và kịp thời luôn mang đến hiệu quả cao. Đây là mong muốn của bất kì doanh nghiệp nào đang có xu hướng kinh doanh online. Nắm bắt và hiểu rõ nhu cầu đó cũng như kinh nghiệm vững chắc nhiều năm trong nghề. Sử dụng các kỹ thuật seo độc đáo để website lên “đỉnh” một cách nhanh chóng. Rongdaiduong.com luôn đem đến kết quả hài lòng tuyệt đối với từng đối tác.


công ty seo web giá rẻ tại hà nội


>> Có thể bạn quan tâm: seo từ khóa tại thành phố hồ chí minh

Nguồn lực tối thiểu hiệu quả tối đa:

Dịch vụ của chúng tôi có thể làm cho dự án của bạn đạt >1000 từ khóa trong top 10. Chỉ với nguồn lực vệ tinh, content cực ít, và lên được nhiều link . Thậm chí viết bài là lên top kể cả bài không có nội dung. Kết quả mang lại vượt tầm mong đợi cùng với mức chi phí thấp phải đầu tư bỏ ra. Chỉ có thể tại Thuận An

Gia Tăng Danh Sách Khách Hàng nhờ dịch vụ seo:

Việc website doanh nghiệp bạn có vị trí tốt trên bảng xếp hàng của Google sẽ đem lại kết quả trực tiếp. Đó là số lượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu về sản phẩm – dịch vụ của doanh nghiệp bạn tăng lên. Và họ còn chủ động liên hệ với bạn.
Một trong những vấn đề khó khăn cho sales là khách hàng rất khó chịu khi bị làm phiền bởi việc bạn gọi tư vấn cho họ. Nhưng lúc này mọi chuyện đã khác và dễ dàng hơn nhiều. Khách hàng muốn bạn tư vấn cho họ trên trang. Còn chờ gì nữa mà không thể hiện khả năng tư vấn của bạn. Bằng việc tư vấn trực tiếp online với nội dung mà SEO mang lại.

Phát Triển Lợi Nhuận:

Lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng của doanh nghiệp. Và qua nhiều đối tác khách hàng. Chúng tôi thống kê được rằng. Dịch vụ SEO là một trong nhưng kênh marketing đem lại ROI cao nhất. Đến những 400%. Nghĩa là nếu bạn bỏ ra vốn là 100 triệu, bạn sẽ thu lại 400 triệu. Thật tuyệt vời đúng không nào. Còn chần chừ gì không đầu tư 1 lần và khách hàng cứ mãi mãi đến với bạn tháng này qua tháng khác.

Xem thêm: https://googleadsvietnam.com/dich-vu-seo-tu-khoa/

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An
Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: Info@tadc.vn
Hotline: 0901 26 5885
Web: www.googleadsvietnam.com


 

Hình của dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt

Lựa chọn công ty Thuận An thiết kế website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp

Bởi dieuthuyenvtt dieuthuyenvtt - Thứ năm, 15 Tháng mười 2020, 7:47 PM
 

Lựa chọn công ty Thuận An thiết kế website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website cho ảnh viện áo cưới - Đối với một studio ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp thì website chính là bộ mặt của họ, nó giống như một cuốn hồ sơ năng lực để khách hàng nhìn vào đánh giá đầu tiên. Bất cứ khách hàng nào trước khi tìm đến studio hay ảnh viện áo cưới thì họ đều tham khảo bằng cách tìm kiếm trên Internet. Hiểu được điều này, công ty  Thuận An đã không ngừng nỗ lực để tạo ra các website lĩnh vực này tạo được sự thu hút cái nhìn đầu tiên của khách hàng và khiến họ thích thú, tin tưởng. Với website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp, khách hàng sẽ an tâm sử dụng dịch vụ của bạn hơn, với một website ảnh viện độc đáo và ấn tượng, khách hàng sẽ thích thú với sự sáng tạo của bạn và mong chờ bộ ảnh, thước phim ấn tượng để lưu giữ sự kiện trọng đại cuộc đời.

ccssc

Thiết kế mẫu website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp tại Thuận An

Thiết kế website ảnh viện áo cưới tại Thuận An được tạo dựng bằng cách chia sẻ những bức ảnh, những album đẹp mà ảnh viện đã chụp cho khách hàng, nhật kí tình nhân hay những video cưới ấn tượng. Cung cấp đầy đủ những thông tin về các gói dịch vụ, giá cả, feedback của khách hàng trên website thì hình ảnh thương hiệu studio của bạn sẽ hoàn toàn tạo nên sự khác biệt và chuyên nghiệp đối với khách hàng.

>> Có thể bạn quan tâm: https://www.googleadsvietnam.com/thiet-ke-website-benh-vien-phong-kham-theo-yeu-cau-gia-re-bat-ngo/

Ưu điểm của website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp tại Thuận An

Thuận An với đội ngũ thiết kế và lập trình viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, cam kết mang lại cho studio của bạn một website ảnh viện áo cưới chuyên nghiệp, giúp bạn tạo dựng hình ảnh không còn gì dễ dàng hơn. Tại Thuận An, chúng tôi cam kết với bạn về sản phẩm khi bàn giao.

 • Website chất lượng, độc đáo, là sản phẩm hoàn toàn khác biệt với chi phí hợp lý nhất.
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, logo ấn tượng được thiết kế theo ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Website được thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Quản lý và sử dụng dễ dàng.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm giúp cho bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan nên tại Thuận An, bạn sẽ được tư vấn và thiết kế theo ý tưởng của bạn và sự góp ý của chúng tôi để tạo ra một website phù hợp nhất.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website tránh khỏi những hacker quấy phá. Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Khách hàng sẽ được gửi bản demo trước khi bắt đầu hoàn thành. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được thiện hiện hóa trên website bởi chúng tôi. Phối hợp ăn ý để đưa ra một thiết kế chuẩn độc đáo nhất.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ maketing online vui lòng liên hệ:
 Công ty cổ phần thương mại dữ liệu số Thuận An
Địa chỉ: Phòng 1503, tòa nhà 5a, Lê Đức Thọ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
Mail: Info@tadc.vn
Hotline: 0901 26 5885
 Web: www.googleadsvietnam.com