ข่าวและประกาศจากสมาชิกทั่วประเทศ

ลบทิ้งให้หน่อยครับ

 
รูปภาพของคริส เอ็ม
ลบทิ้งให้หน่อยครับ
 
ผมเคยสมัครเป็นสมาชิกที่นี่เมื่อสองปีก่อน เพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเวปสำหรับแลกเปลี่ยนความคิด สนทนาทั่วไป ตอนนี้ก็เลยโพสท์ข้อความไปโดยไม่ได้คิดอะไรมาก

ช่วยลบทิ้งเถอะครับ http://moodle.org/mod/forum/discuss.php?d=82286

เพราะผมตอนนี้ก็ไม่ได้ทำธุรกิจนี้ แต่ก็มีลูกค้าติดต่อเข้ามา และสอบถามเรื่องนู้นนี่นั้น แล้วบางคนก็เข้าใจว่า Moodleเป็นสถาบันเรียน คงจะงงมากๆว่าผมเข้ามาโพสท์อะไรในนี้ แต่ผมได้ขอร้องให้คนที่นี่ช่วยลบกระทู้ของผมทิ้งเมื่อสองปีที่แล้ว ผมเองก็ขอยกเลิกสมาชิกจากที่นี่หลังจากนั้นด้วย แต่ทำไมชื่อและข้อมูลเก่าของผมมันยังอยู่ในนี้ครับ

ผมเริ่มสงสัยว่าที่นี่เป็นของจริงรเปล่าครับ? หรือ 18มงกุฏ?

ช่วยลบ http://moodle.org/mod/forum/discuss.php?d=82286 ออกด่วนน่ะครับ เพราะตอนนี้ผมว่ามันเหมือนที่นี่ไม่มีคนดูแลบอรด์จริงๆ และเหมือนเป็นพวกหน้าม้ามาโพสท์กันเองรึเปล่าครับ?

ขอโทษที่ถามตรงๆ เพราะผมงงมากๆ เผื่อคนอื่นๆที่ไม่รู้ก็จะได้รู้ด้วยว่าเพราะอะไร

ลบออกทีน่ะครับ http://moodle.org/mod/forum/discuss.php?d=82286

ถ้าคุณตอบผมได้ และลบมันออกไปจาก database ที่ search engine พวก Google Caches หรืออื่นๆ สามารถค้นหามันได้อีก ผมก็จะบอกว่า ขอบคุณครับ และผมจะบอกให้คนอื่นๆรู้ว่าที่นี่ยังมีคนดูแลจริงๆ ไม่จ่ายเงินเรียนอะไรที่ไม่มีคนสอนจริงๆ เพราะมันไม่ใช่เวปหลอกคน

คริส


รูปภาพของDr. Prin Singhanart
ตอบ: ลบทิ้งให้หน่อยครับ
DevelopersTranslators
it's done the post deleted but I don't know when it will delete you form Google caches. It will take sometime till google bot craws to the site and refresh there caches that's up to Google not us.

People can judge of what they're coming here for and what this site is all about.

รูปภาพของคริส เอ็ม
ตอบ: ลบทิ้งให้หน่อยครับ
 
Thanks Dr. Wim for your prompt response and support.

I certainly owe you and the crew an apology as I thought it's a scam at first since there's no much activities and no obvious updates on Moodle.

anyway, thanks for your help and I will also explain that to people who ever asked me about Moodle too.

Cheers,
Chris M.